Chủ đầu tư dự án Amber Riverside

Chủ đầu tư dự án Amber Riverside là đơn vị nào???

công ty cổ phần kỹ nghệ và hạ tầng Telin tiền thân là công ty TNHH kỹ nghệ và hạ tầng Telin được thành lập từ ngày 9/9/1995. Cho đến nay sau hơn 20 năm hoạt động công ty đã trở thành cái tên quen thuộc trên thị trường bất động sản, xây dựng, cơ điện và thương mại kỹ thuật.

Sự kiện lớn do Chủ đầu tư dự án Amber Riverside tổ chức

Sự kiện lớn do Chủ đầu tư dự án Amber Riverside tổ chức

Thông tin về chủ đầu tư TeLin

Như đã nói ở trên, công ty bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1997 và phát triển thành công ty cổ phần vào tháng 8 năm 2007, cho đến nay đã trở thành đơn vị đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, đánh cột mốc quan trọng nhờ dự án Amber Riverside chuẩn bị ra mắt thị trường trong thời gian sắp tới.

Lĩnh vực hoạt động của công ty chủ đầu tư dự án Amber Riverside

  • Nhà thầu cơ điện: Telin là nhà thầu chuyên lắp đặt, bảo dưỡng hệ thống điện tử, điện lạnh, hệ thống phòng cháy chữa cháy của các dự án nhà ở, khu công nghiệp, nhà máy….bên cạnh đó đơn vị này còn cung cáp các loại máy móc thiết bị điện phục vụ nhu cầu của đối tác.
  • Thương mại, kỹ thuật: Chủ đầu tư dự án Amber Riverside cung cấp các loại máy móc công trình như thiết bị nâng hạ, máy ủi, máy xúc, xe lu phục vụ ngành xây dựng cũng như các loại máy khai thác khoáng sản.
  • Bất động sản: Đây chính là lĩnh vực mũi nhọn mà Telin chú trọng trong vài năm trở lại đây, hàng loạt các công trình lớn được xây dựng, là chủ đầu tư của nhiều khu đô thị, khu chung cư chất lượng cao như dự án 45 Nguyễn Sơn, dự án Thuỵ Phương…. Và còn là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị chuyên kinh doanh lĩnh vực bất động sản trên cả nước.
Giới thiệu về Chủ đầu tư dự án Amber Riverside - Công ty TELIN

Giới thiệu về Chủ đầu tư dự án Amber Riverside – Công ty TELIN

Công ty nào được chọn là nhà thầu của Dự án?

Tại dự án trọng điểm lần này của mình, chủ đầu tư TeLin đã lựa chọn hai nhà thầu uy tín hàng đầu hiện nay là Vimeco và Vinaconex có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công các công trình lớn.

Tại đó, nhà thầu Vimeco sẽ thi công phần móng và 3 tầng hầm, Vinaconex sẽ phụ trách toàn bộ phần nổi. Với khả năng và uy tín của hai nhà thầu này thì chắc chắn công trình sẽ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, tiến độ cũng như an toàn lao động.

Với phương trâm mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị chân thực nhất nên Chủ đầu tư dự án Amber Riverside cùng các nhà thầu của mình sẽ nỗ lực hết sức để có thể tạo nên những căn hộ thật sự hoàn hảo.