CHUNG CƯ 28 TRẦN HỮU DỰC VIÊN KIM CƯƠNG ĐẮT GIÁ

Chung cư 28 trần hữu dực một siêu sản phẩm đẳng cấp của tập đoàn có tiếng trong giới bất  động sản, được kiến tạo dưới bàn tay tinh tế của những nhà kiến trúc sư tài hoa tổ hợp hệ thống các căn hộ cao cấp nằm trên đường Trần Hữu Dực, quận Nam Từ Liêm, HN cao 25 tầng. Dự án với những  ưu thế vượt trội từ vị trí giao thông, liên kết hạ tầng trong kế cận tới hệ thống tiện dụng nội khu cao cấp hứa sẽ đó là căn hộ hấp dẫn cho quý khách

CHUNG CƯ 28 TRẦN HỮU DỰC VIÊN KIM CƯƠNG ĐẮT GIÁ 

Điểm tối ưu của Chung Cư 28 trần hữu dực là toàn bộ các tòa nhà đều được đặt tại vị trí trung tâm của dự án. Chính vì như vậy, cư dân tương lai chỉ di chuyển vài bước chân đó là có thể tiếp cận mọi dự án tiện ích của Khu đô thị.

Khoảng cách tuyệt hảo của dự án 28 trần hữu dực cũng giúp cư dân đi và đến mọi nơi trong thành thị một cách khá dễ dàng,Chỉ trong vòng bán kính 2km từ Chung Cư 28 trần hữu dực người dân có thể di chuyển thuận lợi tới đồng loạt từng dự án hạ tầng xã hội nhất như: hệ thống trường đa dạng cấp chất lượng hoàn mỹ Đoàn Thị Điểm, Marie Curie, Lê Quý Đôn, Đại học Thương Mại, Đại học Quốc Gia, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, bệnh viện 198- Bộ Công An, Bến xe Mỹ Đình, tuyến đường vành đai 3 trên cao, bệnh viện Huyết học và Truyền máu TW, công viên Cầu Giấy, công viên Hòa Bình…

flo-1

CHUNG CƯ 28 TRẦN HỮU DỰC VIÊN KIM CƯƠNG ĐẮT GIÁ 

♦ Chung Cư 28 trần hữu dực được xây dựng với Diện tích đất 10.000m2, được Kiến trúc gồm 3 khối nhà, cao 25 tầng

♦ Ánh sáng tự nhiên luôn được ưu tiên trong từng thiết kế cảnh quan nhà

♦ “Lấy con người làm trọng tâm” là kim chỉ nam trong Kiến trúc dự án. Mật độ xây dựng chỉ đó là 30%, 70% còn lại dành cho cảnh quan xanh và từng dịch vụ đẳng cấp đẳng cấp.

các nhà ở Chung Cư 28 trần hữu dực được Kiến trúc tỉ mỉ, với từng đường nét hài hòa, cảnh quan thoáng mát, với các mặt sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và hướng nhìn góc nhìn thẳng ra Mỹ Đình huyền ảo.

đa số từng nhà đều được Kiến trúc từ 2-4 phòng ngủ và 6 căn hộ Penthouse phục vụ mọi nhu cầu tận dụng tối đa của các hộ gia đình.

Với tổng số 603 nhà thuộc từng tòa chung cư tại Florence Mỹ Đình – Khu đô thị Mỹ Đình, chủ đầu tư ngoài bổ sung từng tiện lợi vẹn toàn, còn thiết kế hệ thống bãi đỗ xe tiêu chuẩn có sức chứa tới 1.031 ô tô và 2.000 xe máy, đáp ứng cung cầu để xe của quý khách hàng và những khách ra vào tòa nhà.

Với từng ưu thế hơn hẳn về Kiến trúc và tiện ích đẳng cấp về tiện dụng Khu đô thị, Chung Cư Trần Hữu Dực Thật sự là sự lựa chọn tuyệt mỹ cho những gia đang kiếm tìm một môi trường sống đẳng cấp, trong lành và thư thái giữa vi trí trung tâm thủ đô Hà Nội.