Chung cư An Bình city tăng nhiệt tại tòa A3

Quý khách vẫn mê say dự án An Bình city của chủ đầu tư Geleximco group là lý do không thể phủ nhận dù đã từ đầu năm 2017 đến nay đã có đa số dự án được mở bán mới, nhưng đây vẫn đó là dự án được để ý nhất hiện nay. Mỗi lần một tòa nhà được mở bán, dự án lại gây sốt trên thị trường hơn hết. Nhưng riêng tòa A3 – Tòa căn hộ cuối cùng của dự án lại khiến quý khách hàng phấn khích hơn hết. Bởi đây là thời cơ cuối cùng để sở hữu căn hộ kênh hồ 19ha, chiếm hữu cuộc sống xanh dương cho cả gia đình.

Mở bán tòa căn hộ sau cùng của chung cư An Bình city

An Bình city là dự án có tốc độ bán nhanh bậc nhất hiên nay trên thị trường địa ốc nhà tại. Với 3 tòa nhà cao cấp, nhưng các tòa nhà lại được mở bán liên tiếp nhau, điều này do giới đầu tư đặt mua các căn hộ quá nhanh, và yêu cầu tập đoàn mở bán tiếp theo để giới đầu tư có thêm lựa chọn mới.

Ngày nay, tòa A3 dự án An Bình city đã được mở bán, đây là tòa căn hộ sau cùng cùng đó là tòa nhà có nhiều khác biệt nhất so với 2 tòa còn lại của Khu đô thị. Không nằm mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, nhưng tòa A3 lại có một cảnh quan cực kỳ thanh bình, nằm gọn bên trong Khu đô thị, gắn kết trực tiếp với hệ thống tiện ích tiên tiến của dự án .

An Bình city

Chưa hết những căn hộ chung cư của tòa A3 sẽ đạt tầm view kênh hồ đẳng cấp nhất, hệ thống tính năng xanh dương của Khu đô thị phục vụ một phong cách sống mới cho người dân, tạo thành các khác biệt. Cũng chính vì điều này, Khu đô thị chung cư An  Bình city hiện đang “tăng nhiệt” sau khi tòa căn hộ sau cùng được mở bán trong thời gian vừa rồi.

Hưởng trọn vẹn phong cách sống xanh dương tại tòa A3 An Bình city

Hiện nay, Số lượng căn An  Bình city không còn nhiều, với những khách hàng nhu cầu sở hữu một nhà hiện đại, sang trọng, có đa dạng tính năng và đáp ứng một môi trường sống sang cho cả gia đình. chuyên biệt với những gia đình trẻ, cần tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc vững chắc, phong thủy tốt thì đây sẽ là khu đô thị lý tưởng.
Với ưu thế của một tòa căn hộ nằm biệt lập, tạo được không gian thanh bình và quá dễ dàng gắn kết đến những tính năng trong nội khu đô thị, tòa A3 đem lại các trải nghiệm thích thú và sự hài lòng tuyệt đối đến với nhà đầu tư. An bình city hà nội sẽ là khu đô thị trước tiên dẫn dắt một xu thế mới trên thị trường bất động sản, tạo nên tính điểm nổi trội và sự mới lạ mà chẳng phải đơn vị nào cũng có quy mô tài chính để đầu cơ.