Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai – thiên đường chốn trần gian

Lựa chọn Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai rộng rãi hay cuộc sống tiện nghi? Đây là câu hỏi muôn thuở đặt ra với rất nhiều người. Với một mức chi phí như nhau, bạn sẽ ưu tiên cho diện tích căn hộ lớn hay một căn hộ có diện tích nhỏ hơn, thiết kế hợp lý nhưng sở hữu một quần thể tiện ích hiện đại và cảnh quan đồng bộ? Khi mà cuộc sống ngày càng bận rộn, có thể thấy với cuộc sống xu hướng hiện nay, khách hàng trẻ ngày càng được đề cao vai trò của không gian sống trẻ trung, năng động với nhiều dịch vụ tiện ích bao quanh.

Việc tích hợp nhiều công trình công cộng như phòng tập, nhà hàng, trung tâm thương mại, vườn dạo cùng tòa căn hộ đã được chủ đầu tư thực hiện. Tuy nhiên không phải dự án nào cũng được đầu tư tiện nghi như vậy. Một số dự án có quỹ đất hẹp gần như toàn bộ diện tích để xây dựng nhà ở thương mại dẫn đến thiếu đi không gian xanh cho các hoạt động, đường giao thông nội bộ thiếu mất đi sự linh hoạt và cư dân cũng mất nhiều thời gian hơn khi phải sử dụng dịch vụ ngoại khu.

Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai TÍCH HỢP ĐƯỢC NHIỀU TIỆN ÍCH

vinpearl-nam-hoi-an-1

Sở hữu vị trí thuận lợi, xung quanh có đầy đủ hạ tầng và tiện ích nên Imperia Sky Garden đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Tại đây, mọi nhu cầu cho cuộc sống đều được đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng. Về nơi học hành cho các con, đã có hệ thống trường học từ công lập đến quốc tế, từ bậc mầm non đến đại học như Trường liên cấp Vinschool, các trường đại học Kinh tế quốc dân, Bách khoa, Xây dựng.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe có hàng loạt bệnh viện nổi tiếng như Bạch Mai, Hữu Nghị, Thanh Nhàn. Muốn vui chơi giải trí, cũng rất tiện để đi đến Vincom Megamall Times City, Aeon Mall Long Biên, hay Công viên Yên Sở, Công viên Tuổi trẻ…

thị trường có tiềm năng phát triển mạnh mẽ này cũng đã bắt đầu thu hút các nhà đầu tư quy hoạch tại nước. các nhà đầu tư  nước với ưu thế chi phí xây dựng không cao đã nhanh chóng cung cấp cho phân khúc 1 số lượng lớn chung cư chung cư có chất lượng cao đáng chú ý. Điều đó có ảnh hưởng tích cực đến phân khúc nhà đất nói chung và thị trường căn hộ chất lượng tốt nói riêng. Nhiều dự án có vị trí đẹp, hạ tầng đồng bộ, căn hộ với quy mô rộng rãi có mức giá thấp hơn hẳn đang gây sốt. Nhưng bên cạnh các tác động tích cực về giá thành, do nhiều nhà đầu tư  nước thiếu kinh nghiệm  chọn lựa giải pháp thiết kế, quản lý chất lượng quy hoạch, quản lý vận hành sau triển khai dẫn đến chất lượng của những dự án được triển khai chưa thực sự đạt hiệu quả như mong muốn.

chất lượng cao CỦA CẲN HỘ IMPERIA MINH KHAI

sản phẩm căn hộ cao cấp Imperia Minh Khai được quy hoạch với chất lượng cao, tiện nghi tốt và nhấn là suất triển khai cao, xứng đáng với một căn hộ đỉnh caoImperia Sky Garden Minh Khai là dự án tầm cỡ tọa lạc trong trung tâm Thủ đô do công ty Terra Gold làm nhà đầu tư. Là sản phẩm hướng đến phân khúc tầm cao tại phân khúc BDS nghỉ dưỡng Việt, chủ đầu tư khẳng định sẽ cùng các kiến trúc sư và các đơn vị thi công đầu tiên hiện nay để kiến tạo nên dự án với thiết kế trọn vẹn, chất lượng nhất trao tay quý khách hàng.

Để xây dựng và nâng cấp được 1 dự án chung cư sang trọng như chung cư Imperia 423 Minh Khai, cần đến 1 nhà đầu tư hàng đầuchủ đầu tư uy tín sẽ bảo đảm chất lượng tại suốt quá trình quy hoạch cũng như bảo đảm tiến độ thi công đúng tốc độ cam kết. Khi có bất kỳ vấn đề, sự cố phát sinh thì chủ đầu tư đều có thể giải quyết tốt và đảm bảo quyền lợi của dân cư khi dự án được đưa vào sử dụng.