Cơ hội phát triển trong tương lai của Condotel FLC Quảng Bình

Dự án condotel FLC Quảng Bình nhận được sự chú ý của đa số trong thị trường nhà đất bên cạnh Bắc Trung Bộ với tiềm năng thiên nhiên ban tặng, hứa hẹn sẽ gây dựng mạnh trong tương lai. Đây là dự án quy tụ của đa dạng luồng văn hóa, có cơ sở hạ tầng lớn bậc nhất của cả vùng lân cận miền Bắc VN.flc-quang-binh3

Lý do kiện tự nhiên thu hút du khách tại căn hộ condotel FLC Quảng Bình

Với vị trí địa lý nằm tại vùng lân cận Bắc Trung Bộ, Quảng Bình sở hữu nền khí hậu nhiệt đới tràn ngập nắng vàng và gió xuất sắc cho các Khu đô thị nghỉ dưỡng như căn hộ condotel FLC Quảng Bình. Chuyên, sự phân hóa của địa lý và khí hậu đã mang tới cho tỉnh thành này các đường bờ biển dài tới 116km với nhiều bãi biển đẹp như Vũng Chùa – đảo Yến, biển Đá Nhày, Nhật Lệ, Hải Ninh… Thêm nữa, Quảng Bình còn có từng dòng sông mát mẻ uốn lượn chảy giữa vùng núi đá vôi của các cánh rừng nguyên sinh với hệ sinh vật vô cùng đa dạng và phong phú, hứa sẽ hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước.

Hưởng lợi từ danh lam thắng cảnh ở dự án condotel FLC Quảng Bình

bên cạnh các bãi biển không chê vào đâu được và nền khí hậu nhiệt đới, Quảng Bình còn được mệnh danh đó là “Vương quốc hang động” với đồng loạt các hang động tráng lệ hàng đầu thế giới như Sơn Đoòng, hang Én k nhỏ thứ 3 thế giới, hang Va, động Phong Nha, … Vùng đất Quảng Bình tựa như một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ có rừng có biển và cảnh quan thắng cảnh tuyệt đẹp với những con đèo tuyệt vời như đèo Ngang, Cổng Trời và vườn di sản thiên nhiên thế giớ Phong Nha Kẻ Bàng. Tháng 3 gần đây, hãng phim Skull Island từ Mỹ đã thực hiện nhiều cảnh quay mãn nhãn truyền bá đến vị khách thế giới.

Condotel FLC Quảng Bình – tiềm lực du lịch hình thành

Với những ưu thế nhờ thiên nhiên, Quảng Bình đã được tờ The New York Times bình chọn là điểm đến hấp dẫn thứ 8/52 của thế giới và đứng trước tiên trên 12 điểm đến châu Á. Nhận xuất hiện tiềm năng to lớn để phát triển du lịch nghỉ dưỡng, chính quyền tỉnh Quảng Bình đã có đa dạng xu thế phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, đồng thời kêu gọi đầu cơ. Mục tiêu đến năm 2020 của tỉnh sẽ đón từ 8 – 10 triệu lượt hành khách, trong đó Số lượng khách nghỉ dưỡng thế giới chiếm ¼. Chỉ tính riêng trong năm 2015, tỉnh đón trên 3 triệu nâng cao 8,9% và doanh thu đạt 3.300 tỷ đồng tăng 8% so với cùng kỳ 2014.

Condotel FLC Quảng Bình – Khan hiếm từng dự án cung cấp căn hộ 5 sao

Với các thế mạnh tạo hóa ban tặng, Quảng Bình lẽ ra đã trở nên tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng của miền Trung từ quá lâu, thế nhưng các lý do kiện về cơ sở hạ tầng chưa đáp ứng kịp thời nhu cầu vị khách ngày càng gia tăng. Chuyên biệt, nguồn cung phòng khách sạn cấp cao còn giảm, những dự án BĐS nghỉ dưỡng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Hiện ở chỉ duy nhất 234 phòng nghỉ, 12 bungalow và 10 villa đang đi vào quản lý ở bán đảo Bảo Ninh. Là thời cơ không thể bỏ lỡ, FLC Group cũng cực nhanh tham gia với những Khu đô thị nghỉ dưỡng giải trí, quy mô không nhỏ.