Condotel Dragon Fairy có nhà đầu tư tuyệt vời và uy tín

Condotel Dragon Fairy đó là công trình được đầu tư không nhỏ bởi công ty… Với chủ đạo sách bán hàng đăc biệt kèm theo giá cả hợp lý. Hiện nay công trình Dragon Fairy đang đó là dự án gây ra là sóng k nhỏ với nhiều những tổ chức để ý cũng như đa dạng nhà đầu tư ngóng chờ. Nguồn lực đầu cơ vào dự án này cực khủng cùng vố sứ mệnh mang lại cho quý khách hàng một khu tổ hợp liên kết cao cấp và hiện đại. Tại nơi đây bạn sẽ rất thoải mái sau các ngày làm việc căng thẳng. Bạn hãy tưởng tưởng bạn sẽ sống trong một căn nhà có cảnh quan đẹp mê hồn, trang thiét bị cao cấp, Kiến trúc điểm sáng hiếm có và tính năng vàng. Đây chính là công trình sở hữu vị trí đặc địa mang lại phú quý và thịnh vượng cho chủ chiếm hữu.

TĐ trực tiếp tại căn hộ Condotel Dragon Fairy

Theo Thông tin mới top 1, UBND tỉnh Khánh HÒa đã giao cho công ty trách nhiện hữu hạn Cao Ốc 89 với Diện tích đất 2.594,7 m2 đất để xây dựng chung cư cao cấp ở 89, phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang.Cụ thể phần đất được giao cho công ty có thu tiền tận dụng đất để thực hiện công trình hỗn hợp thương mại- dịch vụ và dự án. Vị trí quá hấp dẫn của dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú

Hiện tại, nhà tập thể 89 có khoảng 100 người sinh sống nhưng căn hộ tập thể đã bị xuống cấp nghiêm trọng vì được xây dựng từ năm 1975. Với quyền ưu tiên đó, Công ty trách nhiện hữu hạn Cao Ốc 89 được quyền sử dụng đất ổn định lâu dài không bị lo vướng mắc về giấy tờ tận dụng đất.

Về phía Công ty Cao Ốc 89 tuy mới đi vào vận hành tháng 10/2016 nhưng quy mô hạt động cực kỳ lớn với ngàn nghề kinh doanh nhiều như: Xây dựng , lắp đặt thiết bị, cơ khí, ..và được coi là Bất Động Sản. Điều khiến ai cũng buộc phải bất ngờ chính là đứng sau một công ty quy mô lại la một CĐT rất nổi tiếng tại Việt Nam- TĐ Hoàn Cầu.

dragon Fairy (1)

Điều gì tạo nên vị thế một TĐ đứng sau đồng loạt công ty con

Một CĐT vững mạnh điểm tựa vững chắc cho hàng loạt công ty nổi tiếng trên khắp cả nước. Hoàn Cầu từ một công ty tư nhân gia đình. Trải thông qua thời gian không ngừng gây dựng và nâng cấp cầu trúc , nhiều lĩnh vực kinh doanh, giờ đây đã có trên dưới 30 công ty thành viên dưới sự lý do phối của Hoàn Cầu trong đó có Công ty trách nhiện hữu hạn Cao Ốc 89 TĐ của condotel Dragon Fairy 89 Nha Trang.

Bằng tiềm năng kinh tế vốn có, Hoàn Cầu đã từng bước đầu cơ và xây dựng các lĩnh vực chủ yếu: giải trí, khu công nghiệp-kinh tế, trung tâm thương mại, resort,….thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Dù là lĩnh vực gì, CĐT luôn điều khiển theo phương châm chất lượng- uy tín-lợi ích người tận dụng.

Đến nay, Hoàn Cầu Group liên tục quyết định địa vị của mình bởi quyền đăng cai và tổ chức các cuộc thi hoa hậu hoàn vũ quốc tế.

Các đóng góp to không nhỏ vào bất động sản nghỉ dưỡng

Không chỉ dừng lại đó, Hoàn Cầu Group đóng góp một phần lớn vào thời điểm thay đổi bộ mặt tài chính nước ta. Từ sự kiện hoa hậu hoàn vũ 2008 tổ chức tại công trình Diamond Bay Nha Trang. Tiếp theo đó là một loạt dự án Diamond Bay golf&villas, Diamond Bay Resort& spa,..đã làm vực dậy bộ mặt lớn mạnh của chủ đầu tư đã mạnh nay còn hùng mạnh hơn.

Không chỉ dừng lại tại đó, Hoàn Cầu còn tham gia vào nhiều lĩnh vực như ngành du lịch- khách sạn 5 sao nổi tiếng ở Đà Lạt, Nha Trang, Đồng Nai,..Và giờ đây được quyền quản lý gián tiếp cho dự án Dragon Fairy Nha Trang.

Nhìn chung, bất động sản nghỉ dưỡng là một lĩnh vực giàu tiềm năng, mang đến hiệu quả cao và được chủ thầu Hoàn Cầu xác định đó là lĩnh vực kinh doanh trọng yếu, nhất là đối với một doanh nghiệp có năng lực về tài chính, về xây dựng, và có sư điêu luyện vận hành đầu tư.

Với phương châm hình thành bền vững vươn xa, Công ty trách nhiện hữu hạn Cao Ốc 89 nói riêng và Hoàn Cầu nói chung sẽ góp phần xây dựng một môi trường bất động sản nghỉ dưỡng vươn xa tầm quốc tế. Quý vị đang quan tâm công trình thì đây đó là cơ hội để cùng làm việc với CĐT k nhỏ ở VN