Dự án LaLuna Nha Trang cam kết lợi nhuận đầu tư

Tọa lạc dưới chân dãy núi Cô Tiên, có tầm nhìn ra vịnh Nha Trang trong xanh, nằm trên cung đường vàng Trần Phú – Phạm Văn Đồng (điểm trọng yếu được UBND trung tâm thành phố quy hoạch nhằm gây dựng kinh tế – xã hội bắc Nha Trang), Dự án LaLuna Nha Trang với vị trí vàng, quy mô cao cấp thế giới, các tiện ích có – một – không – hai, cùng chủ đạo sách hấp dẫn đang được đa dạng quý khách hàng chuyên biệt quan tâm.

Dự án LaLuna Nha Trang giúp nhà đầu tư linh hoạt hơn trong việc sử dụng đồng vốn của mình

tin tức này ngay lập tức thu hút sự chú ý của không hề ít người. Vào những tháng cuối năm, khi Số lượng kiều hối từ nước ngoài gửi về nước ta tăng mạnh thì việc chủ đầu tư Swisstouches La Luna Resort cam đoan lợi nhuận bằng USD hoặc VND mang đến cho quý khách hàng đa dạng sự lựa chọn, giúp khách hàng linh hoạt hơn trong việc tận dụng đồng vốn của mình. Chủ tịch chủ đầu tư Swisstouches Hotels & Resorts đã từng nhấn mạnh “Swisstouches La Luna Resort sẽ phát triển thành một dự án khách sạn căn hộ cao cấp, đáng để tại đáng để đầu tư không chỉ ở VN mà trên toàn thế giới”.

ben-du-thuyen-swisstouhces-la-luna-nha-trangNgay bên bờ vịnh trong xanh, nơi dự án đang được xây dựng đó là bến du thuyền quốc tế Ana Marina duy top 1 tại Nha Trang cũng đang được triển khai hoàn tất, hứa hẹn sẽ đó là điểm cập bến của những con thuyền du lịch triệu đô, đem đến nguồn thu không hề nhỏ cho ngành du lịch trung tâm thành phố.Bên cạnh đó, các quý khách cũng cực kỳ để ý đến chủ yếu sách mua lại nhà. Ông Nguyễn Trọng Huy – Giám đốc Địa Ốc nhà Vuông chia sẻ: “Một trong những điều khách hàng quan tâm top 1 khi đầu cơ vào đia ốc đó là sự an toàn của đồng vốn.

Dự án LaLuna Nha Trang chứng tỏ đơn vị có tiềm lực tài chính rất mạnh

Việc Swisstouches La Luna Resort Nha Trang cam kết mua lại BĐS với giá trị nâng cao 8% sau 5 năm đó là một hình thức bảo đảm an toàn cho nguồn vốn của các cư dân. Điều đó chứng tỏ chủ đầu tư có lợi thế kinh tế cực kỳ mạnh và cũng quá tự tin vào sự thành công của dự án”. Với những sư điêu luyện và thương hiệu vận hành mang cao cấp 5 sao mang tầm quốc tế, chúng tôi sẽ đưa Swisstouches La Luna Resort trở nên một dự án khách sạn căn hộ cao cấp, đáng để ở đáng để đầu cơ không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới”, Chủ tịch đơn vị Swisstouches Hotels & Resorts nhấn mạnh.

Thương hiệu dựa trên sư khác biệt, đồng thời được quyết định từ sự cảm xúc thực tế của quý khách hàng. Chúng tôi nhu cầu sự thấy của thương hiệu hoạt động khách sạn nổi tiếng thế giới Swisstouches ở một trong các căn hộ condotel quy mô bậc nhất tại thành phố Nha Trang, Swisstouches La Luna Resort sẽ tạo nên điểm nhấn cho Vịnh Nha Trang, mang lại cơ hội vàng cho quý khách và đó là sự lựa chọn hàng đầu cho du khách trong và ngoài nước.