Dự án Manhattan Tower

Thị trường địa ốc tại Khu Dự án Manhattan Tower ó thực sự hấp dẫn như lời đồn đại

được đánh giá là 1 trong những dự án nắm giữ địa chỉ độc đắc hàng đầu địa điểm mặt Tây thủ đô ngày nay khi tại đường Lê Quang Đạo – Phố Quảng Bố , Quận Thanh xuân. ngay lúc xuất hiện tin tức mở bán vào dịp cuối năm vừa qua thì con số khách hàng quan tâm sẽ vượt xa mức mong đợi của chủ dự án cũng như sau đó chính khi là nhiều tin tức của dự án.

bắt đầu khởi công xây Dự án Manhattan Tower

bắt đầu khởi công xây Dự án Manhattan Tower

dự án công trình mang tên Thương Mại khi là Manhattan Tower cùng với vai trò khu nhà nhiều tầng phục vụ văn phòng. nằm ngay tại 555 Nguyễn Lương Bằng, Quân Q. Đống Đa. cùng với tổng diện tích dự án công trình khi là 35788 mét vuông và ăn mặc tích xây dựng chỉ chiếm tầm rộng 116666m2, phần còn lại thuộc sở hữu hệ thống cảnh đẹp cây xanh, tiểu cảnh.

Manhattan Tower 2.1 Lê văn Lương được đầu tư bởi nhà cổ phần xây dựng Nhuệ Giang, phát triển bởi tổng nhà Landmark Holding khét tiếng cùng căn nhà thầu thiết kế công ty Ecoba.

sau đây, bạn tiếp tục có nhiều lựa chọn với những căn hộ nắm giữ diện tích 985m2 – 18747m2 với loại hình căn hộ penthosue. bên cạnh đó, còn có các căn Duplex tuyệt đối chất lượng cao khẳng định tiếp tục khiến cho thiên nhiên của gia đình trở thành thật sự hoàn hảo.

bí quyết làm giàu bằng việc mua  Dự án Manhattan Tower

bí quyết làm giàu bằng việc mua Dự án Manhattan Tower

đi theo một số trong những tin tức từ phía chủ đầu tư giới kinh doanh Nhà Đất thì giá hiện tại của các căn nhà Manhattan Tower khoảng 51.22tr/m2. Đây chính là mức ngân sách hoàn tất thích hợp đối với chất lượng cũng như địa điểmtrung tâm ngôi nhà sống sang trọng này nắm giữ.

THÔNG TIN MỚI NHẤT: The Manor Central park http://themanorcentralparkz.com/

THÔNG TIN MỚI NHẤT: Bách Việt lake Garden http://bachviet-lakegarden.com/