Kem Beach Resort được định giá cao với mức ổn định lâu bền

Có thể nói, so với các thị trường đầu tư cho thị trường Ngày nay, biệt thự biển Phú Quốc được ghi nhận là phân khúc đầu tư có tỉ lệ thu hồi vốn và tiềm lực thu lợi nhuận cao nhất. Điển hình là Kem Beach Resort  cam đoan mức lãi xuất không không đáng kể hơn 9%/năm trong vòng 10 năm đầu. Đây được đánh giá là dự án có mức lợi nhuận xác nhận cao và ổn định nhất trên thị trường Hiện nay.

Chủ đầu tư đưa ra mức giá tốt cho dự án Kem Beach Resort

Việc phát triển thành chủ chiếm hữu của những căn hộ khách sạn Premier Residences Phu Quoc vô cùng cực kỳ dễ dàng CĐT luôn đưa ra các mức giá lãi xuất tốt nhất.

Thêm nữa là những xác nhận đầu cơ sinh lợi nhuận an toàn mà hiệu quả. Chỉ cần nhà đầu tư tham gia vào các chương trình cam kết cho thuê thì sẽ được nhận cam kết sinh lợi nhuận tối thiểu ở mức 9% trong 9 năm từ chủ dự án. Đây chính là cam kết sinh lời cao, vững bền trên thị trường BĐS so với các lĩnh vực đầu tư khác.

Hồ tiêu Phú Quốc nổi tiếng cay nồng có vị thơm đậm hơn các loại tiêu trồng ở xứ khác. Những cư dân lúc nào cũng thân thiện chào mời bạn tới thăm những vườn tiêu xanh mượt của họ. Tham quan xong bạn có thể mua một ít hồ tiêu khô về làm quà tặng người thân.

Bên cạnh đó, chủ nhân của những nhà nghỉ dưỡng tại Premier Residences Phu Quoc sẽ được tặng 135 đêm nghỉ trong vòng 9 năm ngay tại nhà của mình sở hữu, hoặc phòng có giá trị rất giống trên toàn hệ thống của tập đoàn Sun Group ở VN.

Tin tức của Chung cư cao cấp Vinhomes Cao xà lá

Khi so sánh giá bán biệt thự biển Phú Quốc, điển hình là dự án nhà ở nghỉ dưỡng Sun Group Bãi Kem với một số nước trong khu vực và ở các khu vực nước phát triển lân cận có thể dễ dàng nhận thấy, giá bán từng căn biệt thự nơi đây không đáng kể hơn 20 – 30% giá bán loại hình cùng dòng bất động sản nghỉ dưỡng của một số nước như Anh, Mỹ, Singapore, Malaysia…

Thắng cảnh hiếm có tại Kem Beach Resort

Mũi Dinh Cậu đó là một thắng cảnh mà khách thăm Phú Quốc không ai không tìm đến nghỉ ngơi, thưởng ngoạn.Ghềnh đá thiên tạo như trái núi hình thù lạ mắt ba bề sóng vỗ, chung quanh là bãi đá lô xô, đỉnh núi được điểm tô bằng ngôi miếu cổ mái ngói rêu phong trên nóc có đôi rồng chầu nguyệt bằng sứ men lam, dưới tán xộp cổ thụ tuổi hơn thế kỷ xòe rộng như cây lọng xanh cả bốn mùa, bên bãi biển thị trấn Dương Ðông kế bên cây hải đăng sừng sững. Tuyệt hơn cả đó là cảnh hoàng hôn tại đây vô cùng đẹp, mang đến các cảm nhận lý tưởng cho vị khách.

Được xây dựng bởi tập đoàn Sun Group là một trong những TĐ danh tiếng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với từng Khu đô thị được ghi danh như : Bà Nà Hills Mountain Resort, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Premier Han River,Premier Village Danang Resort, … chủ đạo sự tín nhiệm và thành công của Sun Group đã đó là các yếu tố bảo đảm cho các giới đầu tư yên tâm về việc đầu cơ vào Khu đô thị.