Kiến trúc cổ điển đẳng cấp chung cư The K Park Văn Phú

Được tọa lạc tại vị  trí đắc địa hiếm có của trung tâm quận Hà Đông, điểm giao thương chính long mạch hình thành tài chính của thành phố, dự án chung Cư The K Park Văn Phú với kiến trúc không gian cây xanh hứa hẹn đem lại cho người dân một không gian sống không chê vào đâu được và tuyệt vời nhất.

Kiến trúc cổ điển đẳng cấp chung cư The K Park Văn Phú

dự án The K Park Văn Phú Văn Phú nằm trên đường Lê Trọng Tấn kéo dài, cách xa trung tâm thành phố giúp công trình có tiết diện không hề nhỏ để phát triển môi trường sống xanh. Diện tích tổng thể của dự án Khu đô thị The K Park Văn Phú đó là 13.708,5 M2 trong đó có tới 14.644,54M2 để xây dựng sân vườn và bãi đỗ xe.

Với thiết kế mang đậm dấu ấn Hàn Quốc, Chung Cư The K Park Văn Phú có hệ thống cây xanh được bố trí tại nhiều nơi, bảo toàn không gian sống xanh cho người dân. Nhờ hệ thống cây xanh, tới với Chung Cư The K Park Văn Phú bạn sẽ bị hút bắt bởi màu xanh bạt ngàn, tươi mới của cỏ cây hoa lá. Xen lẫn với cây xanh đó là thác nước chảy suốt ngày đêm.

K-PARK-8

Kiến trúc cổ điển đẳng cấp chung cư The K Park Văn Phú

Hương thơm cỏ cây gắn kết với hương hoa lan tỏa mang đến vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng cho The K Park Văn Phú. Ghế đá được bố trí dưới những tán cây cho cư dân có thể ngồi ngắm cảnh trò chuyện cùng bè bạn,mang lại các phút giây thoải mái giải trí thoải mái hàng đầu.

Với thiết kế thông minh và tinh tế, ban công thoáng gió, không khí thiên nhiên trong lòng được mang vào các cảnh quan nhỏ trong những nhà Chung Cư The K Park Văn Phú Văn Phú. Ban công thoáng gió giúp từng bạn có thể hít thở không khí trong lành và ngắm thủ đô từ trên cao.

Công viên cây xanh chính là nơi lý do hòa không khí cho cả dự án. Với cây cối xanh tốt, thác phun nước và hệ thống đèn chiếc sáng, công viên cây xanh được coi là điểm nhấn của dự án The K Park Hà Đông. Sau một ngày làm việc bận rộn và mệt mỏi, trở về dự án The K Park, bạn sẽ được đắm mình trong cảnh vật thiên nhiên tươi mát – thứ mà bạn rất khó có thể tìm xuất hiện tại thủ đô Hà Nội ồn ào và tấp nập.

không gian tự nhiên mát mẻ và tươi mát được coi là điểm nhấn chuyên của The K Park Văn Phú. Nếu bạn muốn tìm một môi trường sống xanh với chất lượng cuộc sống tuyệt vời thì Chung Cư The K Park Văn Phú Văn Phú là lựa chọn tuyệt mỹ cho bạn.