Mặt bằng chung cư Amber Riverside

Mặt bằng chung cư Amber Riverside thiết kế đỉnh cao

được đầu tư bởi công ty cổ phần hạ tầng và kỹ nghệ Telin, thiết kế bởi công ty cổ phần tư vấn và xây dựng CDCC và cổ phần West Green Design có kinh nghiệm lâu năm nên đã tạo nên Thiết kế các Căn hộ đẳng cấp, gần gũi nhưng vô cùng hiện đại.

Thông tin Mặt bằng chung cư Amber Riverside chính thức

Thông tin Mặt bằng chung cư Amber Riverside chính thức

Mặt bằng chi tiết dự án 622 Minh Khai

Với mong muốn có thể tạo nên những tổ ấm lý tưởng cho khách hàng của mình, Telin cùng các cộng sự của mình đã và đang tạo nên không gian ngập tràn ánh sáng, gió trời cùng hệ thống nội thất gọn gàng, hiện đại và thông minh.

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư cho biết, tổng dự án sẽ có diện tích khoảng 6.361,56m2 và mật độ xây dựng chỉ khoảng 30% với toà nhà cao 23 tầng nổi, 3 tầng hầm và 3 tầng đế làm khu tiện ích cùng trung tâm thương mại. Toàn bộ có 283 toà nhà với diện tích từ hơn 50m2 đến hơn 100m2 tương ứng với các căn từ 1 đến 3 phòng ngủ, tầng 23 sẽ là khu Skybar, quán café và khu giải trí.

Mặt bằng chung cư Amber Riverside khoa học và hiện đại tạo nên một không gian sống đẳng cấp và hiện đại. Việc bố trí 6 thang máy nhập khẩu, rộng rãi tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân di chuyển và sinh hoạt hàng ngày, thang kỹ thuật cùng thang vệ sinh được bố trí tại khu riêng biệt không ảnh hưởng tới cư dân khu chung cư.

Căn hộ A5 tại Mặt bằng chung cư Amber Riverside

Căn hộ A5 tại Mặt bằng chung cư Amber Riverside

Những ưu thế về mặt thiết kế của Dự án Amber Riverside

Nằm ngay tại địa chỉ số 622 đường Minh Khai – quận Hai Bà Trưng cùng khu đất rộng rãi và khung cảnh xung quanh gần gũi với thiên nhiên nên việc bố trí thiết kế dự án cũng gặp nhiều thuận lợi. Vì thế mà các căn hộ Chung cư 622 Minh khai có thiết kế cũng khoa học hơn rất nhiều so với các dự án cùng loại xung quanh.

Khi mà cuộc sống hiện đại ngày càng khiến người ta khó khăn trong việc kiếm tìm những căn hộ bình yên, xanh mát ngay giữa lòng đô thị. Bởi vậy mà chủ đầu tư Amber Riverside không chỉ đem đến cho dự án của mình những khoảng xanh mát mà còn bố trí tất cả các chi tiết đều hợp phong thuỷ, tạo cơ hội cho các hộ dân tương lai hưởng trọn tài lộc, may mắn.

Những chi tiết nhỏ nhất từ nơi để xe, mật độ căn hộ hợp lý hay điểm nhấn trang trí của từng khu vực đều tạo cho cư dân tương lai cảm giác nhẹ nhàng, hài lòng tuyệt đối. Và hơn hết, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn, tuân thủ mọi quy định mà cơ quan chức năng ban hành sẽ là yếu tố cơ bản để đảm bảo an toàn cho cư dân.

Ngoài chi tiết mặt bằng chung cư Amber Riverside chúng tôi còn sẵn sàng cung cấp tới quý vị và các bạn những thông tin cụ thể khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp.