Sonasea Villlas & Resort dự án cho thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời

Sonasea Villlas & Resort là công trình tuyệt đẹp được đầu tư với số tiền khủng của đơn vị CEO Phú Quốc. Với vị trí không thể tuyệt vời hơn tại Bãi Trường-Dương Tơ-Phú Quốc thì đây là một khu đô thị có vị tri hoàn mỹ ở đảo Ngọc Phú Quốc.Với diện tích tổng thể dự án lớn vô cùng và mật độ xây dựng hoàn hảo thì dự án Sonasea Villlas & Resort Phú Quốc đang được nhiều người mong chờ. Được xu thế phát triển thành khu tổ hợp du lịch cao cấp, tiên tiến và cao cấp quốc tế với các loại sản phẩm cao cấp 5 sao như khu resort, khu biệt thự novotel, khu phố đi bộ, khu vui chơi giải trí …. Có thể cho rằng đây được coi là một thiên đường Maldives của VN với các tính năng và cơ sở hạng tầng không kém cạnh Maldives.

Tin tức của dự án Sonasea Villlas & Resort

dự án Sonasea Villlas & Resort có vị trí cực kỳ đắc địa ở Bãi Trường “ Đảo Ngọc Phú Quốc”, đây là một trong những bãi biển dài và tốt nhất Phú Quốc, vị trí vàng nhất về phong thủy “ Lưng tựa núi, mặt kênh biển” . Với vị trí chiến lược của mình dự án Sonasea Villlas & Resort không những thích hợp để nghỉ dưỡng, mà còn đó là tâm điểm đầu cơ bậc nhất về Bất Động Sản tại VN

Tên Dự Án: Sonasea Villlas & Resort

Địa Điểm: Khu phức hợp Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Quy Mô: 132 ha

Chủ Đầu Tư: C.E.O Group

Tổng vốn đầu tư: 10.000 Tỷ đồng

Thiết Kế: CĐT Kume Sekkei Co

Xây Dựng: Công ty cổ phần xây dựng (COTECCONS)

sona (4)

Dự án Sonasea Villas & Resort với lối thiết kế: tinh tế, hiện đại, cao cấp, cùng với các mảng xanh thiên trong dự án, phối hợp hài hòa cùng biển xanh, nắng vàng và cát trắng tại “ Đảo Ngọc” tạo nên một môi trường sống không chê vào đâu được và cao cấp cho chủ nhân nơi đây.

Khu shophouse trong dự án Sonasea Villlas & Resort với vị trí có một không hai ngay tại trung tâm Bãi Trường – Phú Quốc, cùng thế mạnh 2 mặt tiền đường và lối Kiến trúc thoáng mát, điểm nổi bật tạo ra một không gian kinh doanh cực kỳ thuận tiện và hiệu quả ở “ Đảo Ngọc ” này.

dự án Sonasea condotel cung ứng thêm 716 phòng tiêu chuẩn 5 sao, nâng tổng công xuất phòng cao cấp thế giới tại khu tổ hợp du lịch của CEO lên khu vực 1.500 phòng.

Tiện nghi vàng chỉ có tại công trình Sonasea Villlas & Resort

công trình Sonasea Villlas & Resort với những chuẩn quốc tế 5 sao, cùng các tính năng đẳng cấp và vượi trội sẽ bảo toàn đem đến cho bạn và gia đình của mình một cuộc sống thăng hoa và là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình Việt. Những tiện ích công trình Sonasea Villlas & Resort như:

Khu Khách sạn – nhà hàng biển (Food Exchange, Seafood)

Khu Quảng trường thời đại.

Khu Trung tâm thể dụng thể thao.

Khu Biệt thự liền kề.

+Khu shophouse.

Khu Công Viên Cây Xanh Rộng khu vực 1 ha

Khu Tổ hợp Resort & Spa nhất.

Khu Sân golf 18 lỗ liền kề – Sân Tennis

các chủ nhân công trình Sonasea Villlas & Resort sẽ tận hưởng những tận hưởng không thể tuyệt vời hơn ở công trình Sonasea với bãi biển dài 1 cây số, thỏa thích với các trò chơi trên biển đầy thú vị và hấp dẫn. Sân Golf 9 lỗ bên trong công trình Sonasea Villlas & Resort là nơi gặp gỡ không thể tuyệt vời hơn cho những “ thượng khách” yêu thích môn thể thao quý tộc này.

Tiến độ triển khai và kinh doanh công trình

Ngày 01 tháng 8 năm 2011 CEO Group đã tổ chức Lễ ký hợp đồng tư vấn quy hoạch chi tiết 1/500 và nghiên cứu thị trường công trình Sonasea Villas & Resort với đối tác tư vấn thiết kế: Công ty TNHH Điểm hội tụ Châu Á – Site Asia và đối tác tư vấn cân nhắc thị trường: Công ty trách nhiện hữu hạn Savills nước ta.

Ngày 27/1/2014, CEO Group đã ký hợp đồng với công ty tư vấn KUME (Nhật Bản) về Kiến trúc khu Resot SR3 có quy mô 7,0730 ha. Dự kiến tháng 9/2014 triển khai thi công xây dựng.

Ngày 18/1/2016, Novotel Phu Quoc Resort chính thức khai trương đón khách và trở nên khách sạn có thương hiệu thế giới k nhỏ bậc nhất trên Đảo Ngọc, đồng thời cũng là khách sạn không nhỏ hàng đầu trong hệ thống do tập đoàn Accor (Pháp) quản lý ở Việt Nam.

Hiện nay, công trình đang triển khai thi công hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật