Vị trí Dự án Amber Riverside

Vị trí Dự án Amber Riverside – địa chỉ 622 Minh khai

Nếu bạn đang kiếm tìm  một khu nhà ở chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chốn an cư, vui chơi giải trí, môi trường sinh thái, chất lượng giáo dục… thì chắc chắn không nên bỏ qua khu chung cư Amber Riverside. Đặc biệt, chính yếu tố Địa điểm Amber Riverside sẽ mang đến cho quý cư dân tương lai của mình những lựa chọn tuyệt vời để sử dụng hệ thống tiện ích nội, ngoại khu và đường giao thông thuận tiện nối liền nhiều khu vực trong cũng như ngoài thành phố.

Bản đồ Vị trí Dự án Amber Riverside chính thức

Bản đồ Vị trí Dự án Amber Riverside chính thức

Vị trí đắc địa của Chung cư Minh khai

dự án nằm ngay tại địa chỉ số 622 đường Minh Khai – quận Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội, từ đây quý cư dân không cần phải di chuyển quá xa để có thể kết nối với các tuyến đường huyết mạch của Thủ đô nhưng vẫn đảm bảo về yếu cầu một không gian sống yên tĩnh, an lành.

Các chuyên gia vẫn nói rằng, khi chọn nhà mọi người cần ưu tiên các yếu tố là “ Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ” và Vị trí Dự án Amber Riverside hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả những yếu tố đó, khi cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 10 phút đi xe, gần các đường vành đai và sát với sông Hồng nên rất mát mẻ và hợp phong thuỷ.

Liên kết vùng của Chung cư Amber Riverside

Dự án nằm ngay tại trung tâm của phía Đông Nam thành phố, nơi có đầy đủ tất cả các yếu tố hạ tầng giao thông và tiện ích đồng bộ như giáo dục, y tế, mua sắm hay vui chơi giải trí…. Amber Riverside được ví như viên ngọc sáng hội tụ đầy đủ tất cả những tinh hoa của cuộc sống hiện đại.

liên kết vùng xung quanh Vị trí Dự án Amber Riverside

liên kết vùng xung quanh Vị trí Dự án Amber Riverside

Sống tại khu đô thị trong mơ này, quý vị không chỉ được tận hưởng một không gian yên tĩnh, trong lành, mát mẻ ngay nội khu mà còn có hàng loạt các tiện ích ngoại khu xung quanh đồng bộ như:

  • Cách Times City chỉ 50m
  • Cách cầu Vĩnh Tuy chỉ khoảng 100m
  • Bệnh viện Vinmec: 80m, bệnh viện Thanh Nhàn chỉ 2km.
  • Cách đại học Bách Khoa, đại học Xây Dựng, Kinh tế quốc dân chỉ 2km…

Bên cạnh đó Vị trí Dự án Amber Riverside  rất gần các khu chợ dân sinh và nhiều trung tâm thương mại đã đi vào hoạt động ổn định. Và chính những chi tiết này sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân ngay khi đi vào hoạt động.

Với vị trí như thế này, dù khách hàng mua nhà để tìm kiếm chốn an cư hay để đầu tư sinh lời bền vững cũng đều rất hợp lý. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể.