Vinhomes Gallery Giảng Võ dự án chủ lực của tập đoàn Vingroup

Dự án Vinhomes Giảng Võ là một trong những dự án chủ lực của tập đoàn Vingroup – tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam với rất nhiều sản phẩm được khách hàng hài lòng và đánh giá tốt. Vì vậy không có gì là bất ngờ khi Vinhomes Giảng Võ đứng trong top những dự án căn hộ cao cấp được khách hàng săn đón nhất hiện nay.

Cuộc sống sang trọng chỉ có tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Không còn ai xa lạ với Vingroup, tập đoàn bất động sản có tiếng nhất nhì thủ đô. Mỗi sản phẩm ra mắt thị trường đều tạo lên cơn sốt với thị trường BĐS tại thủ đô nói riêng và cả nước nói chung. Qua đó, Vingroup khẳng định vị thế của “ông trùm” bất động sản, đạt được nhiều giải thưởng và ghi nhận trên thị trường quốc tế.

>>xem chi tiết: http://gallerygiangvo.net

vinhomes-gallery-giang-vo34

Luôn nỗ lực và không ngừng phát triển, chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup luôn cam kết mang đến tận tay khách hàng những căn hộ sang trọng, đẳng cấp nhưng cũng đậm bản sắc Việt. Với nhiều dự án đã đi qua, “thỏi nam châm” hấp dẫn mới mang tên Vinhomes Giảng Võ lần này hứa hẹn sẽ bổ sung vào danh sách những dự án căn hộ đẳng cấp, sang trọng của Vingroup. Đây cũng là dự án chủ lực được chủ đầu tư đặt trọn niềm tin, có thể mang đến thành công vang dội, đặc biệt là được khách hàng tin tưởng chọn là nơi vun vén cho tổ ấm hay là nơi lý tưởng để đầu tư sinh lời.

Vinhomes Gallery Giảng Võ chỗ đỗ xe

Bạn hoàn toàn yên tâm bởi Vinhomes Giảng Võ thiết kế tầng hầm để xe hiện đại, rộng rãi để phục vụ tối đa nhu cầu để xe của các chủ hộ. Bạn sẽ không phải lo lắng hay tranh chấp về vấn đề bãi đậu xe thường gặp trong thời gian qua.

Ngoài ra, Vinhomes Giảng Võ Hà Nội còn được là khu đất vàng cuối cùng tại trung tâm Hà Nội với thế đất vững chãi và phong thủy. Với những ưu điểm vượt trội so với các dự án khác, Vinhomes còn có chính sách bán căn hộ hấp dẫn dành cho khách hàng.

Mọi chi tiết về dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ vui lòng liên hệ đường dây nóng