Vinpearl Bãi Vũ Nha Trang đúng chuẩn thiên đường nghỉ dưỡng

Tọa lạc tại vị trí kim cương với vị trí riêng biệt trên đảo Hòn Tre, Vinpearl Bãi Vũ Nha Trang mang trong mình vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng. Không chỉ có biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng những rặng dừa xanh bát ngát, dưới bàn tay tinh tế và trí tuệ sắc bén của các nhà kiến trúc sư tài hoa , Vinpearl Bãi Vũ Nha Trang đảm bảo sẽ phát triển thành quần thể nghỉ dưỡng hàng đầu nước ta.

Vinpearl Bãi Vũ Nha Trang đúng chuẩn thiên đường nghỉ dưỡng

là dự án đến sau trên thị trường miền trung nhưng Vinpearl Bãi Vũ Nha Trang chẳng hề bị “mờ nhạt” mà ngược lại dự án vẫn chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ bởi các sự khác biệt riêng. Khu đô thị hứa hẹn không chỉ đó là đích đến nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn mà còn là thời cơ đầu tư lãi xuất, đem đến doanh thu khủng cho từng khách hàng.

Được xây dựng ở trung tâm bãi biển Cửa Đại – một trong những bãi biển đẳng cấp nhất Châu Á, dự án Vinpearl Bãi Vũ Nha Trang đó là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao All in one thứ nhất và duy bậc nhất tại kế cận Nha Trang. Với tổng thể diện tích lên tới 39.5ha và tổng số vốn đầu tư lên tới trăm tỷ đồng, khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Vũ Nha Trang bao gồm cả khách sạn 5 sao, khu biệt thự đẳng cấp, khu dịch vụ thể thao, khu vui chơi thư giãn và khu nông nghiệp công nghệ cao… Đây hứa hẹn sẽ đó là thiên đường nghỉ dưỡng cho các khách du lịch khi mọi cung cầu Ẳn – Chơi – Nghỉ – Dưỡng đều được phục vụ vẹn toàn ngay trong Khu đô thị.

biet-thu-6

Vinpearl Bãi Vũ Nha Trang đúng chuẩn thiên đường nghỉ dưỡng

Trong bối cảnh du lịch tại thành phố Nha Trang đang trên đà tăng trưởng và cần đa dạng nguồn cung về cơ sở lưu trú, chuyên biệt đó là những dự án cao cấp với giá trị 5 sao, Khu đô thị ra đời vừa thỏa mãn nhu cầu của thị trường đồng thời mang lại những thời cơ hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Chuyên hơn nữa, với quần thể nghỉ dưỡng 5 sao All in one còn góp phần “đánh thức” và thay đổi “bộ mặt” của tỉnh Nha Trang.

Tiện ích hiện đại dịch vụ cao cấp tại Vinpearl Bãi Vũ Nha Trang 

Du lịch nông nghiệp sinh thái đang dần trở nên một “món ăn” mới lạ mà hấp dẫn cac khách nghỉ dưỡng ngay cạnh từng loại hình du lịch văn hóa, nghỉ dưỡng và khám phá… Đây là mô hình phát triển du lịch đi liền với nông nghiệp, đem đến những tận hưởng thú vị cho từng khách thăm quan. Nắm bắt được định hướng đó, Vingroup đã đem lại thị trường khu nghỉ dưỡng lần trước tiên chiếm hữu mô hình du lịch sinh thái công nghệ cao – Vinpearl Bãi Vũ Nha Trang.

Trong khu Khu đô thị, TĐ đã dành Diện tích lên tới 13.2ha để xây dựng khu du lịch sinh thái công nghệ cao VinEco theo tiêu chuẩn cao bậc nhất, đem đến các trải nghiệm mới lạ cho các khách nghỉ dưỡng. Sự xuất hiện của mô hình du lịch đặc sắc này hứa hẹn sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư đến nghỉ dưỡng tại dự án và chắc chắn mang đến nguồn lợi nhuận lớn cho các chủ chiếm hữu biệt thự từ việc cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng.

sở hữu các thế mạnh vượt trội và các điểm khác biệt hiếm có, Khu đô thị Vinpearl Bãi Vũ Nha Trang hứa sẽ tạo thành cơn sốt k nhỏ khi mở bán.